Ưu điểm vượt trội của bàn nước gỗ óc chó trong không gian phòng khách

Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, KTS đã sáng tạo nên những mẫu bàn nước gỗ óc chó làm “điểm sáng” độc đáo cho không gian phòng khách. Cùng Đồng Gia  khám phá những ưu điểm vượt trội của món đồ nội thất không thể thiếu này trong căn nhà của quý vị.

1. Phong cách thiết kế hiện đại

Trải qua quá trình nghiên cứu và ứng dụng cho nhiều mẫu không gian khác nhau dành cho bàn nước, KTS Đồng Gia đã không ngừng cập nhật những xu hướng mới mẻ, xác định phong cách riêng dành cho các sản phẩm nội thất cao cấp. Từ đó phong cách hiện đại đã được sử dụng cho tất cả các sản phẩm, trong đó không thể không kể tới bàn nước gỗ óc chó.

ban-nuoc-go-oc-cho-1

Từ những chi tiết thiết kế và thi công đều được thực hiện tỉ mỉ, đơn giản và có sự thu hút nhờ vân gỗ uyển chuyển của gỗ óc chó cao cấp. Đó là ưu điểm không thể trộn lẫn của sản phẩm nội thất từ Đồng Gia với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường. Phong cách này đòi hỏi người KTS phải có tư duy logic, sự sáng tạo và không ngại áp dụng những xu hướng mới mẻ nhất cho từng sản phẩm.

2. Đề cao tính thẩm mỹ

Với bất kỳ kiểu dáng thiết kế nào, bàn nước cũng đều được chú trọng về tính thẩm mỹ dành cho không gian phòng khách của quý vị. Điều đó không chỉ thể hiện ở thần thái sang trọng và hiện đại mà còn là sự sắp xếp linh hoạt, có sự cân bằng và hài hòa trong phòng khách.

ban-nuoc-go-oc-cho-2

Sự phản chiếu của ánh sáng và những vật trang trí ấn tượng trong căn phòng như tranh, hoa, rèm, thảm trải sàn,… đều mang đến hiệu ứng đẹp nhất cho những đồ nội thất như bàn nước hay sofa,…

3. Tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên

Bàn nước tiện nghi được sắp xếp khoa học trong căn phòng với ánh sáng thiên nhiên trong lành thông qua những ô cửa sổ. Để có được kiến trúc một căn phòng “xanh, sạch, đẹp”, KTS đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thiết kế theo thói quen sinh hoạt của cả gia đình của bạn. Từ đó sáng tạo nên những mẫu bàn nước vừa vặn, sang trọng và dễ dàng sử dụng dành cho tất cả các thành viên, tiếp đón chu đáo các vị khách khi đến thăm ngôi nhà của bạn.

ban-nuoc-go-oc-cho-3

Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng bàn nước gỗ óc chó cao cấp của Đồng Gia, hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được sự trợ giúp tận tình của đội ngũ KTS chuyên nghiệp và sáng tạo mang những ý tưởng mới mẻ nhất đến cho quý vị.

Có thể bạn quan tâm