Tuyển tập những công trình thi công nội thất phòng bếp đẹp sang

Dành cho người phụ nữ yêu thương của gia đình mình những không gian phòng bếp đẹp nhất luôn là mong ước của các quý ông. Tham khảo những công trình thi công nội thất phòng bếp đẹp sang được sáng tạo bởi Đồng Gia sau đây chắc chắn quý khách sẽ có được nhiều gợi ý hay ho ấn tượng.

Phòng bếp trong căn hộ Duplex Madarin Garden

Trong căn hộ Duplex Madarin Garden không gian phòng bếp có diện tích rộng để các KTS có thể sáng tạo và thiết kế. Tuy nhiên đây cũng là khó khăn phải đối đầu, bởi thông thường những không gian rộng lớn sẽ gây cảm giác trống vắng không có sự gắn kết gần gũi. Để giải quyết bài toán này các KTS nội thất Đồng Gia đã sáng tạo một không gian phòng bếp vô cùng hiện đại cùng thiết kế nội thất gỗ óc chó kết hợp bàn đảo đá đẳng cấp. Gam màu nâu trầm của gỗ óc chó tự nhiên giúp căn phòng trở nên gần gũi ấm cúng mang đến cái hồn trong không gian nhà Việt.

Tuyển tập những công trình thi công nội thất phòng bếp đẹp sang 1Tuyển tập những công trình thi công nội thất phòng bếp đẹp sang 2 Bàn đảo là thiết kế nội thất không thể thiếu trong các hạng mục thi công nội thất phòng bếp trong không gian phòng bếp của các căn hộ Duplex Madarin Garden cao cấp hay các biệt thự hạng sang. Với thiết kế từ đá cẩm thạch sang trọng đẳng cấp kết hợp cùng hệ thống đèn trang trí và tạo hình nghệ thuật phù hợp phong thủy đây là cách thiết kế nội thất đỉnh cao đáng để các gia đình học tập và áp dụng.

Phòng bếp trong biệt thự Splendora

Tuyển tập những công trình thi công nội thất phòng bếp đẹp sang 3

Luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng qua các hạng mục thi công nội thất phòng bếp cao cấp tiện nghi, Đồng Gia không ngừng phấn đấu nỗ lực nhằm đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không gian phòng bếp này được thiết kế theo phong cách hiện đại với mô hình chữ I là mẹo gia tăng diện tích tạo cảm giác thoải mái cho chị em khi chuẩn bị bữa cơm gia đình. Các ngăn kệ được sáng tạo nhẵn bóng cùng thiết kế tay âm thông minh toát lên sự đẳng cấp sang trọng. Với 2 vật liệu chính là gỗ óc chó và Acrylic bóng gương thiết kế phòng bếp đẹp này chắc chắn sẽ là món quà yêu thích nhất mà các chị em thầm ao ước.

Không gian phòng bếp trong biệt thự Ciputra

Tuyển tập những công trình thi công nội thất phòng bếp đẹp sang 4

Phòng bếp hiện đại đẳng cấp trong thiết kế biệt thự Ciputra là một trong những thiết kế đẹp đáng để tham khảo và học tập. Hướng tới một không gian sống thoái mái hòa mình cùng thiên nhiên do đó các thiết kế nội thất phòng bếp cũng mang nét đẹp gần gũi vô cùng. Nội thất gỗ óc chó sang trọng được đưa vào phương án giúp tạo nên một căn bếp ấn tượng xứng tầm với vị thế của chủ nhân. Với sự tinh tế trong cách bày trí liên thông cùng bàn ăn tạo ra một không gian yêu thích ấm cúng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm