Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em

Trẻ em nổi tiếng về việc thay đổi sở thích cá nhân của họ từ phút này sang phút. Và, không sao đâu – tất cả đều là một phần của sự vui vẻ khi lớn lên. Tuy nhiên, khi đến lúc trang trí phòng của họ, liên tục cập nhật trang trí để phản ánh những sở thích luôn thay đổi này có thể mệt mỏi, không kể đến đắt tiền. Sử dụng những lời khuyên này để thiết kế một phòng ngủ cho trẻ em một cách tốt nhất

Chọn đồ nội thất đa chức năng:

Đồ nội thất 2 ngăn là lý tưởng, đặc biệt khi bạn muốn chuyển một căn phòng từ một không gian phù hợp cho trẻ sơ sinh thành một cái đã sẵn sàng cho một đứa trẻ. Hãy suy nghĩ bên ngoài ý tưởng của một bàn thay đổi tiêu chuẩn và mua một bàn làm việc hoặc tủ quần áo có thể được trang bị một tấm đệm thay đổi đệm. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng bảng thay đổi trong khi bạn cần, nhưng con bạn có một khoảng trống đã sẵn sàng để làm bài tập về nhà khi bé bắt đầu đi học. Tương tự như vậy, khi đã đến lúc bắt đầu mua giường, hãy tìm một cái có sẵn bên dưới. Kho lưu trữ sẽ giúp căn phòng luôn tươi sáng và sạch sẽ trong khi vẫn cung cấp cho bạn các tùy chọn bổ sung để đưa đồ chơi không ngừng nghỉ.

tiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em (2)

Giữ các yếu tố thiết kế táo bạo Trung tính:

Trong bất kỳ dự án thiết kế nào, có một vài lĩnh vực bạn muốn thử nghiệm về thời gian – lớp phủ sàn, đồ nội thất, và màu sơn. Thay vì sử dụng những điều này để làm một tuyên bố – chẳng hạn như bức tranh các bức tường của phòng em bé một màu hồng phấn hoặc màu xanh – hãy chọn một lựa chọn có quyền lực. Chọn màu sơn ấm áp và hấp dẫn, kết thúc cổ điển cho đồ đạc của bạn, và trải sàn phổ quát.

tiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em (3)

Trường hợp có tính trung lập, giá cả là một nguyên tắc tốt để làm theo. Nếu mặt hàng mà bạn mua phải trả một khoản tiền đáng kể, hãy chắc chắn rằng nó sẽ không cảm thấy lạc hậu trong một khoảng thời gian ngắn. Để lại kết hợp trang trí thời trang với các mặt hàng mà bạn sẽ không ngại thay thế khi họ đi ra ngoài của phong cách.

Thêm Tính cách Với Phụ kiện:

Tất nhiên, phòng của con bạn không phải là không có cá tính, xa nó. Đây là không gian riêng của họ và họ cần được khuyến khích sử dụng nó để thể hiện họ là ai. Chỉ cần chắc chắn để thêm những pops của cá tính với các phụ kiện có thể được thay đổi dễ dàng như lợi ích của họ. Điều này có nghĩa là các đồ vật như thảm, gối, và khung hình mà bạn sẽ được sử dụng tốt với sự trao đổi trên một cơ sở bán thường xuyên. Ngoài ra, trong khi luôn luôn tuyệt vời để giữ cho lộn xộn đến mức tối thiểu, cho phép con bạn chọn một vài knickknacks để hiển thị trong phòng của bạn là một cách đơn giản và giá cả phải chăng để cho phép anh ta cảm thấy tham gia vào quá trình thiết kế.

tiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em (1)

Giữ Con Trẻ Tham Gia:

Phòng ngủ của con bạn là khu vực mà bé sẽ dành phần lớn thời gian của mình, vì thế điều quan trọng là cậu ấy cảm thấy như ở nhà trong không gian. Nhưng hãy nhớ rằng con của bạn cảm thấy tốt hơn về không gian của bé, thì sẽ càng được chăm sóc lâu dài.

Kết luận cuối cùng:

Khi nói đến trẻ em, không có gì là vĩnh viễn. Họ thay đổi thức ăn ưa thích, màu sắc và phong cách của họ dễ dàng như gió thổi. Tại sao thiết kế phòng ngủ cho trẻ em lại là ngoại lệ? Hãy chuẩn bị cho những yêu cầu thay đổi này đến và mở ra cho họ khi họ đến. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các mẹo này để thiết kế căn phòng phát triển cùng với con bạn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và sự thất vọng trong quá trình này. Nhưng, tốt nhất của tất cả, bạn có thể tôn trọng cá tính duy nhất của con mình trong khi làm như vậy

Tham khảo thêm dịch vụ thiết kế nội thất uy tín hàng đầu TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm