Tủ bếp module đóng sẵn – Những lý do bạn nên lựa chọn

‘Nhà bếp là trung tâm của một ngôi nhà’, và chúng tôi không thể phủ nhận điều này. Nó không chỉ là nơi nấu nướng nữa. Nhà bếp trong cuộc sống hiện đại đã phát triển thành một không gian kết nối các không gian khác nhau của nhà một người và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu và phong cách của một người.

Nhà bếp kiểu mô đun (modul) thường phổ biến hơn và phổ biến ngày nay. Tủ bếp dạng modul đóng sẵn là một cuộc cách mạng hóa thiết kế nhà bếp về chức năng và thẩm mỹ, xu hướng mới nhất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Điều này đã hoàn toàn biến đổi khái niệm nhà bếp. Họ không chỉ có chức năng nhưng rất hấp dẫn, đồng thời mang lại cho họ một sự tự do để đồng bộ hóa nó với thẩm mỹ của phần còn lại của ngôi nhà. Đây là một lợi ích cho cả lối sống hiện đại và những lối sống truyền thống.

Tủ bếp modul là gì?

Tủ bếp kiểu modul là một phong cách hiện đại trong việc thiết kế nhà bếp và cách bố trí nội thất bằng cách sử dụng các mô-đun của tủ, kệ, kệ, ngăn kéo và các vật liệu khác nhau để chứa các phụ kiện, dụng cụ nấu ăn, đồ sành sứ và tất cả những gì có thể dễ dàng nấu nướng.

tu-bep-modul (2)

Những lý do bạn nên lựa chọn tủ bếp modul

Việc sử dụng thuật ngữ “mô đun” có nghĩa là nhà bếp được làm bằng một số mô-đun hoặc đơn vị. Vì vậy, nếu có bất kỳ hỏng hóc hoặc người dùng muốn thay đổi một phần nhỏ của nhà bếp, nó có thể dễ dàng thay thế, cải tạo một cách đơn giản mà không ảnh hưởng đến toàn cấu trúc của căn bếp. Loại nhà bếp này cung cấp các sản phẩm và phong cách mới nhất trên thị trường và một loạt các sản phẩm để lựa chọn.

tu-bep-modul (1)

Từ các thiết lập khác nhau, hình dạng, kích thước, màu sắc-phạm vi, vật liệu bao gồm ốc vít, mỗi nhà bếp kiểu mô-đun có thể được làm một trong những loại chưa được hiệu quả hoạt động tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Đó là những cách hiệu quả để sử dụng không gian có sẵn. Từ trong căn bếp nhỏ nhất đến một nhà bếp khổng lồ trong biệt thự, kiểu này không bao giờ là một thất vọng.

Tiết kiệm thời gian lắp đặt là một điểm cộng cho thiết kế tủ bếp kiểu modul. Với những modul được đóng sẵn theo kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể dễ dàng bố trí, lắp đặt theo những cấu trúc khác nhau tùy theo kiến trúc của mỗi ngôi nhà

Các mô đun cơ bản được thiết kế theo đặc trưng bởi các đơn vị tiêu chuẩn cho sàn và tường, các đơn vị sâu để chứa các thiết bị điện và một loạt các phụ kiện trong các hình thức giỏ dây, carousels, kệ điều chỉnh và các đơn vị kéo ra. Bởi vậy, bạn có thể tùy chọn phụ kiện đi kèm một cách đơn giản bởi chúng phù hợp với bất cứ hãng nào

Mua tủ bếp modul ở đâu tốt nhất

Đồng Gia là đơn vị đi đầu trong việc mang giải pháp thiết kế nhà bếp dạng modul đóng sẵn đang là xu hướng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sử dụng những vật liệu cao cấp, với độ bền cao như gỗ óc chó, MDF hay plywood, Đồng Gia hướng tới những đối tượng khách hàng theo từng phân khúc khác nhau. Sự đa dạng về mẫu mã, vật liệu sử dụng, chắc chắn giải pháp tủ bếp modul đóng sẵn của Đồng Gia sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Địa chỉ: DG Building, 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Hà Nội

Email: donggia8888@gmail.com

Hotline: 0962.58.88.66

Website: http://tubepmodul.vn/

Có thể bạn quan tâm