Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo

Để có một ngôi nhà hoàn thiện, gia chủ luôn phải tìm kiếm một đơn vị uy tín, đưa ra một bản thiết kế hoàn chỉnh, tối ưu nhất cho quá trình thi công. Đồng Gia đang thực hiện một dự án thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế vô cùng sáng tạo và độc đáo, xin gửi tới để quý khách tham khảo.

Căn hộ 157m2 của gia đình anh Tuấn nằm tại khu R3 của khu chung cư cao cấp Royal City, với diện tích khá rộng như vậy, gia chủ đã bày tỏ mong muốn sở hữu một không gian thoáng đãng và tiện nghi nhất từ vật liệu gỗ óc chó thượng hạng.

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 1 Phòng khách trong dự án thi công nội thất Royal City đang hoàn thiện

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 2

Sang trọng và đẳng cấp với gỗ óc chó

Theo đúng yêu cầu của gia chủ, các KTS lấy màu nâu ấm của gỗ óc chó làm điểm nhấn, thiết kế theo không gian mở, lấy ánh sáng từ bên ngoài vào để khiến không gian nội thất.

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 3

Bếp ăn kết hợp trong một không gian đảm bảo yếu tố công năng

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 4

Không có sự ngăn cách giữa các không gian khiến căn phòng trở nên thoáng hơn

Phòng bếp sẽ được thi công theo phương án liên thông giữa các không gian, giản lược vách ngăn để tạo nên sự khoáng đạt. Từ hệ thống tủ bếp, bàn ăn, đảo bếp đều nổi bật lên vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu gỗ óc chó thượng hạng. Các món đồ với vẻ bề ngoài đơn giản nhưng hết sức sang trọng, thu hút sự quan tâm của người chiêm ngưỡng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Dự án thiết kế thi công nội thất Royal City này được các KTS lên ý tưởng hết sức kỹ lưỡng, sau khi nắm bắt một cách rõ nhất yêu cầu từ phía khách hàng nhằm mang lại một không gian hợp lí và đảm bảo công năng.

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 5

Phòng ngủ master thiết kế mở đang đi vào những bước cuối của quá trình thi công

Phòng Master gây ấn tượng bằng một mẫu giường nhỏ nhắn, cuốn hút bằng các chi tiết vuốt cong tự nhiên, khiến người chiêm ngưỡng cảm nhận đượng sự êm dịu và nhẹ nhàng trong căn phòng này.

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 6

Phòng ngủ con trai sinh động và trẻ trung

Phòng ngủ con trai được lên phương án sử dụng vật liệu gỗ sồi kết hợp Acrylic để tăng thêm tính thẩm mỹ, khiến căn phòng năng động và tươi trẻ hơn.

Thi công nội thất Royal City từ ý tưởng thiết kế hoàn hảo 7

Phòng sinh hoạt chung thoáng đãng, tiện lợi

Với dự định ban đầu của gia chủ, phòng sinh hoạt chung sẽ thiết kế và thi công theo phương án đơn giản nhất, chỉ đặt tại căn phòng đó những món đồ phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày của gia đình, tránh cầu kì và bài trí quá phức tạp.

Dự án thi công nội thất Royal City trên đây của chúng tôi đang đi vào quá trình hoàn thiện, mọi hình ảnh thực sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đáp ứng nhu cầu tham khảo của quý khách.

Có thể bạn quan tâm