Thi công nội thất gỗ óc chó tự nhiên cao cấp tại Hà Nội

Nội thất gỗ óc chó từ lâu được coi là dòng sản phẩm nội thất cao cấp rất được ưa chuộng trên thế giới, hiện nay, gỗ óc chó đã Đồng Gia chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam, để phục vụ thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp cho khách hàng.

thi-cong-noi-that-go-oc-cho-so-1-ha-noi (1)

Giới thiệu về đồ nội thất gỗ óc chó

Hiện nay các mẫu nội thất gỗ óc chó tích hợp được nhiều ưu điểm vượt trội cả về tính thẩm mỹ, độ bền và công năng sử dụng ưu việt. Với những người sành về đồ gỗ chắc hẳn đã biết dòng gỗ óc chó là loại gỗ tự nhiên thương hạng.

Các đồ nội thất gỗ óc chó đang có mặt phổ biến trên thị trường và sử dụng nhiều trong các hộ gia đình là: bàn ghế, giường ngủ, ghế sofa, tủ áo, tủ bếp, kệ trang trí…

Mời các bạn xem ngay dịch vụ thi công nội thất trọn gói tại Đồng Gia: https://noithatdonggia.com/thi-cong-noi-that/

Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó số 1

Tự hào là đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó số 1 tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn cố gắng đem đến cho quý khách những bộ sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi yêu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng tốt nhất.

thi-cong-noi-that-go-oc-cho-so-1-ha-noi (4)

Nội thất Đồng Gia là một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất  với nguyên liệu chủ yếu là gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu. Với bàn tay tài hoa của các kỹ sư chúng tôi luôn đã mang tới hàng ngàn sản phẩm chất lượng tối ưu.

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến có khả năng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn Châu Âu về sản xuất. Gỗ óc chó được qua xử lý và thi công chuyên nghiệp chất lượng được tăng lên rõ rệt hơn, độ bền cũng như tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài hơn.

Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm dựa trên bản thiết kế mô hình thi công ra những sản phẩm giống với thiết kế y hệt. Khối óc thẩm mỹ luôn cập nhập xu hướng sản phẩm nội thất gỗ óc chó luôn theo hơi hướng hiện đại sang trọng.

Hệ thống showroom trưng bày sản phẩm quy mô

Chúng tôi có  hệ thống showroom trưng bày sản phẩm quy mô các đồ nội thất làm từ gỗ óc chó để bạn có thể tham khảo lựa chọn trực tiếp. Với những sản phẩm cao cấp như vậy bạn cần phải được thực nghiệm rõ ràng. Ngoài ra đội ngũ thiết kế tại Đồng Gia sẽ trực tiếp tư vấn giúp bạn cách sử dụng lựa chọn gỗ óc chó sao cho đẹp và phù hợp nhất.

thi-cong-noi-that-go-oc-cho-so-1-ha-noi (5)

thi-cong-noi-that-go-oc-cho-so-1-ha-noi (2) thi-cong-noi-that-go-oc-cho-so-1-ha-noi (3)

Hình ảnh thực tế tại dự án do Đồng Gia thi công

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn, chúng tôi còn mang tới những mẫu thiet ke noi that mới do chính các kiến trúc sư của chúng tôi tạo ra. Chế độ bảo hành 31 năm dành cho mọi sản phẩm tại Đồng Gia,và bảo trì vĩnh viễn cho khách hàng.

Có thể bạn quan tâm