Thi công nội thất gỗ óc chó – Đồng Gia nơi để “chọn mặt gửi vàng”

Thi công nội thất gỗ óc chó là xu hướng nội thất được ưa chuộng nhất bởi gỗ óc chó là loại gỗ quý hiếm được quan tâm nhất hiện nay. Đây chính là cơ hội “vàng” để những đơn vị uy tín khẳng định được vị thế của mình và đồng nghĩa với đó cũng là thời cơ để những đơn vị yếu thế “tuồn” hàng giả, kém chất lượng đánh lừa khách hàng. Vậy đâu là đơn vị uy tín, đảm bảo được vấn đề chất lượng và tính thẩm mỹ?

NỘI THẤT ĐỒNG GIA – NƠI BẠN GỬI GẮM NIỀM TIN

Được biết đến là đơn vị đi đầu về nội thất gỗ óc chó cao cấp, Đồng Gia được nhiều tổ chức, cá nhân tin tưởng chọn lựa để đặt hàng thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, am hiểu sâu sắc về gỗ óc chó cùng công nghệ sản xuất, thi công lắp đặt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, Đồng Gia đã khẳng định được thương hiệu của mình và đã tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của nhiều khách hàng.

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-1

Nguyên liệu gỗ óc chó – Yếu tố “then chốt” hàng đầu

Nguyên liệu gỗ óc chó sản xuất của Đồng Gia hiện nay được nhập trực tiếp tại thị trường Bắc Mỹ, nơi được coi là cội nguồn của cây óc chó. Đây là vùng đất với khí hậu, đất đai phù hợp với sự phát triển của cây óc chó, cho ra những sản phẩm nội thất gỗ óc chó đạt chất lượng cao nhất.

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-2

Đối tác cung cấp là Tập đoàn phân phối gỗ American Hardwood, tập đoàn phân phối gỗ óc chó lớn nhất trên thế giới đã ký hợp đồng duy nhất với Đồng Gia tại thị trường Việt Nam. Đây chính là giá trị then chốt để tạo nên thương hiệu Đồng Gia, là thước đo chuẩn xác nhất để quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng gỗ.

Công nghệ sản xuất – Giá trị cốt lõi

Đây chính là yếu tố chính để mang lại cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, tinh xảo đến từng chi tiết. Đồng Gia được trang bị những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất từ nước ngoài, có sự kiểm tra thường xuyên theo định kỳ của các chuyên gia để đảm bảo chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm đến tay khách hàng.

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-3
 Học hỏi công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến trên thế giới
Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-4
Xưởng sản xuất quy mô với đội ngũ thi công tay nghề cao

Bên cạnh đó bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi Đồng Gia mang đến cho bạn rất nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp khi được sản xuất từ những công nghệ hàng đầu kết hợp cùng bàn tay tài hoa của các nghệ nhân gỗ, những công nhân, thợ chế tác lành nghề.

Thiết kế nội thất – luôn dẫn đầu xu hướng

Đến với Đồng Gia chúng tôi sẽ giúp bạn đưa những mong muốn của mình thành hiện thực. Những kiến trúc sư, nhà thiết kế hàng đầu tại Đồng Gia sẽ giúp bạn tạo nên những sản phẩm hoàn hảo nhất, với những thiết kế đường nét phù hợp với không gian, sở thích và tính cách của mình. Thiết kế với nhiều ý tưởng và cả những giá trị nghệ thuật theo kèm sẽ làm tăng giá trị của sản phẩm.

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-5

Giá trị nghệ thuật – Yếu tố tạo nên sự khác biệt

Những đường vân cuộn xoáy hoặc uốn lượn hình sóng tinh tế chính là những yếu tố tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm thi công gỗ óc chó của Đồng Gia. Để tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” đó cần sự tận tâm xuất phát từ tấm lòng, kiến trúc sư mới có thể truyền tải hết những cảm xúc, ý đồ và mong muốn của mình vào trong từng sản phẩm, mang đến đúng giá trị và đẳng cấp của nội thất gỗ óc chó.

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-6

Những sản phẩm thi công nội thất gỗ óc chó ấn tượng

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-8

Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-9Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-9 Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-10 Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-11 Thi-cong-noi-that-go-oc-cho-Dong-Gia-noi-chon-mat-gui-vang-12

Với sự lớn mạnh của mình, hiện nay Đồng Gia đã có những cơ sở sản xuất và những Showroom trưng bày sản phẩm trên mặt sàn diện tích lớn cho khách hàng tham quan và chiêm ngưỡng ngắm nhìn nhằm mang đến những đánh giá sản phẩm một cách chính xác nhất. Bởi vậy, Đồng Gia chính là nơi để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi thi công nội thất gỗ óc chó.

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ ĐỒNG GIA

——————◊◊◊——————

Đồng Gia nắm “RÕ NHẤT” về nguồn gốc nguyên liệu

Đồng Gia Hiểu “TƯỜNG TẬN” về công nghệ sản xuất

Đồng Gia sở hữu thiết kế “ CHẤT” với những KTS tài năng

Đồng Gia “ĐẢM BẢO” lợi ích khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Đồng Gia “CAM KẾT’ bảo hành bảo trì với dịch vụ tận tâm.

ĐỒNG GIA – NHÀ CUNG CẤP, LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT GỖ ÓC CHÓ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Có thể bạn quan tâm