Tham khảo những thiết kế tủ áo gỗ óc chó hiện đại sang trọng

Tủ quần áo là món nội thất quan trọng không thể thiếu trong gia đình bạn. Việc lựa chọn một chiếc tủ áo chắc chắn, bền vững là chưa đủ mà nó cần thể hiện được ở trong đó nét đẹp thẩm mỹ cuốn hút. Những thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó sau đây của Đồng Gia chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng!

tu-quan-ao-go-oc-cho(2)

Tủ áo gỗ óc chó hiện đại là ý tưởng hoàn hảo cho không gian phòng ngủ đẹp trong mỗi gia đình. Tủ quần áo hiện đại mang đến cho chủ nhân nhiều không gian lưu trữ tiện ích bởi những thiết kế đa năng sáng tạo, thông minh. Những thiết kế tủ áo này không chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ và bảo quản quần áo mà nó còn mang đến nét đẹp thẩm mỹ cao góp phần tạo nên tính hài hòa cho toàn bộ không gian. Thiết kế tủ quần áo âm tường đang là những thiết kế được ưu tiên số 1 giúp căn phòng trở nên thoải mái và rộng rãi ấn tượng.

Tham khảo những thiết kế tủ áo gỗ óc chó hiện đại sang trọng 2

Thiết kế tủ quần áo gỗ óc chó tự nhiên cao cấp của Đồng Gia luôn hướng tới sự tiện nghi và giá trị thẩm mỹ độc đáo khác lạ. Chiếc tủ áo được thiết kế theo phong cách hiện đại phân chia không gian hợp lý sẽ tạo nên được sự tiện nghi và gọn gàng khi sắp xếp cho chủ nhân. Với thiết kế 5 buồng rộng đây là chiếc tủ áo chiếm được nhiều cảm tình từ quý khách hàng. Kết hợp vật liệu kính trong thiết kế này, chiếc tủ áo mang đến nét đẹp nhẹ nhàng thật tinh tế.

Tham khảo những thiết kế tủ áo gỗ óc chó hiện đại sang trọng 3

Bằng sự say mê nhiệt huyết yêu nghề các thiết kế tủ áo gỗ óc chó của nội thất Đồng Gia vô cùng phong phú đa dạng để có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chiếc tủ áo được thiết kế rộng lớn hiện đại mang đến cho gia chủ cả một không gian lưu trữ và bảo quản quần áo thoải mái. Chiếc tủ áo trên được thiết kế theo xu hướng cân bằng đối xứng, ở giữa được thiết kế mở nhằm đem lại sự tiện nghi nhất cho chủ nhân. Ngoài ra những thiết kế tủ áo hiện đại ngày nay còn được đưa vào hệ thống ánh sáng và phụ kiện thông minh giúp chủ nhân có thể lựa chọn trang phục một cách nhanh chóng dễ dàng. Đây là điểm nổi bật mà những chiếc tủ áo cao cấp của Đồng Gia mang đến cho quý khách.

tu-quan-ao-go-oc-cho(1)

Tủ quần áo âm tường thường được thiết kế chuẩn chỉ từng kích thước đảm bảo độ vừa khít với cấu trúc của căn phòng. Để tăng nét đẹp thẩm mỹ cho thiết kế, những sản phẩm tủ áo gỗ óc chó thường được thiết kế cùng vật liệu Acrylic cao cấp.

Ngoài ra trong các thiết kế tủ áo hiện đại, hệ thống tay nắm thường được thiết kế âm tinh tế mang đến giá trị đẳng cấp sang trọng bậc nhất. Đây quả thực là những sản phẩm nội thất gỗ óc chó đáng sở hữu cho không gian riêng của gia đình bạn đó.

Có thể bạn quan tâm