Khám phá đặc điểm của gỗ óc chó tự nhiên

Được đánh giá là một trong những dòng vật liệu cao cấp hiện nay, gỗ óc chó tự nhiên được giới chuyên gia cũng như các đơn vị sản xuất xếp lên hàng đầu trong việc sản xuất đồ nội thất cao cấp. Vậy gỗ óc chó có đặc điểm gì mà trở nên cuốn hút và nổi trội như vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm của gỗ óc chó để tìm ra câu trả lời hợp lí nhất!

1 – Có nguồn gốc tự nhiên

Gỗ óc chó tự nhiên là loại gỗ cứng, có nguồn gốc tự nhiên, được ưa chuộng và ứng dụng ở rất nhiều các nước phát triển trên thế giới.

Là gỗ tự nhiên nên loại vật liệu này rất an toàn với sức khỏe của con người. Hơn thế nữa, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, sự xuất hiện của gỗ óc chó trong ngôi nhà có ảnh hưởng tích cực tới tiền tài và cuộc sống cũng như sức khỏe của gia chủ.

kham-pha-dac-diem-cua-go-oc-cho-tu-nhien-1

2 – Màu sắc

Yếu tố thứ 2 phải kể đến trong những đặc điểm của gỗ óc chó tự nhiên có thể cuốn hút sự chú ý của mọi người đó là màu sắc, loại gỗ này mang gam trầm tự nhiên, màu sắc dàn đều từ nâu nhạt đến socola, đặc điểm này khác biệt hoàn toàn với những dòng gỗ tự nhiên khác.

kham-pha-dac-diem-cua-go-oc-cho-tu-nhien-2

Gam trầm của gỗ óc chó tự nhiên có khả năng thể hiện được vẻ đẹp của sự sang trọng và lịch lãm, điều này thích hợp với những dự án nội thất cao cấp. Đó là lí do giải thích vì sao những sản phẩm gỗ óc chó ngày càng xuất hiện nhiều trong các khu chung cư, biệt thự lớn.

3 – Vân gỗ

Có thể nói đây là đặc điểm quan trọng nhất khiến gỗ óc chó trở nên nổi trội trong hệ thống các loại gỗ tự nhiên hiện nay.

kham-pha-dac-diem-cua-go-oc-cho-tu-nhien-3

Gỗ óc chó được thiên nhiên phú cho hệ thống đường vân cực kì cuốn hút, vân gỗ có thể sóng đều một cách mềm mại hoặc cuộn xoáy ấn tượng trên bề mặt gỗ, tạo thành điểm nhấn cho các sản phẩm của gia đình.

Ngoài ra, phần nu của gỗ óc chó còn là những gì mà những người đam mê gỗ luôn tìm kiếm, nu óc chó không có các hàng vân sóng đều hay cuộn xoáy như bình thường mà nó tạo ra những đốm màu khác nhau, tạo nên giá trị khác biệt riêng, chinh phục cả mắt thẩm mỹ của những vị khách khó tính nhất.

Với 3 đặc điểm nổi bật của gỗ óc chó mà chúng tôi nêu trên kết hợp với những đặc tính nổi trội của dòng vật liệu này đã lí giải được vì sao gỗ óc chó ngày càng được lựa chọn nhiều trong thiết kế và thi công đồ nội thất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu tham khảo thêm những sản phẩm gỗ óc chó tự nhiên hoặc có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất gỗ óc chó vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm