Gỗ óc chó tự nhiên – Chất liệu đỉnh cao trong thiết kế nội thất

Gỗ óc chó tự nhiên ngày nay đã trở thành cái tên quen thuộc thu hút được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng cũng như các chuyên gia nội thất. Mang trong mình những đặc tính ưu việt, gỗ óc chó đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi mang đến những sản phẩm nội thất độc đáo, ấn tượng làm toát lên thần thái sang trọng và nét đẹp cuốn hút khó chối từ.

go-oc-cho-tu-nhien (1)

Gỗ óc chó tự nhiên là dòng gỗ được phát triển thuận lợi ở những vùng đất màu mỡ Bắc Mỹ. Đây là nơi để gỗ óc chó có chất lượng tốt nhất đảm bảo đạt được mọi yêu cầu đỉnh cao của một dòng gỗ thượng hạng. Gỗ óc chó tự nhiên được đưa vào thị trường Việt Nam 10 năm gần đây với đơn vị tiên phong là công ty nội thất Đồng Gia. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ óc chó khác nhau và thuộc nhiều phân tầng chất lượng. Gỗ óc chó nhập khẩu là dòng gỗ tốt nhất với nhiều đặc điểm nổi bật mà những dòng gỗ khác không thể có được.

1. Chất lượng tốt

Gỗ óc chó tự nhiên thuộc dòng gỗ cứng, chất gỗ đanh cứng có khả năng chịu được mọi tác động khắc nghiệt từ môi trường. Khả năng chống mối mọt của dòng gỗ này được xếp vào loại hoàn hảo do đó nó là một trong những dòng vật liệu được sử dụng để sáng tạo nên những sản phẩm nội thất có giá trị cao.

go-oc-cho-tu-nhien (2)

Tất cả các dòng gỗ óc chó được nhập khẩu về Việt Nam đều đã được trải qua quá trình xử lý đạt chuẩn quốc tế dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia. Chính vì vậy, những sản phẩm nội thất gỗ óc chó tự nhiên được sản xuất ra đều có một chất lượng hoàn hảo. Do đó, các vị gia chủ cũng sẽ không còn phải lo ngại về những rủi ro khi sử dụng đồ nội thất gỗ.

2. Nét đẹp thẩm mỹ đẳng cấp

Nhắc tới gỗ óc chó tự nhiên đó là nhắc tới sự sang trọng đắng cấp. Với nét đẹp cuốn hút mà tự nhiên ban tặng, những vân gỗ của gỗ óc chó vô cùng uyển chuyển và cuốn hút, lúc mềm mại tinh tế, lúc cuộn xoáy dữ dội. Đây chính là điểm nhấn nổi bật để tạo nên những sản phẩm nội thất độc đáo có 102 mang giá trị thẩm mỹ, chiều lòng được những khách hàng có gu thẩm mỹ đỉnh cao nhất.

go-oc-cho-tu-nhien (3)

3. Khả năng ứng dụng linh hoạt

Với nhiều đặc tính ưu việt, gỗ óc chó còn là dòng gỗ có độ bám keo và đinh vít tuyệt vời. Đây chính là những điều kiện thuận lợi để gỗ óc chó tự nhiên được tỏa sáng tạo nên những thiết kế nội thất tiện nghi sang trọng đẳng cấp trong gia đình. Với gỗ óc chó tự nhiên, người nghệ nhân có thể dễ dàng tạo nên những đường chém vát, hay vuốt cong tinh tế… thổi hồn vào đó giá trị nghệ thuật sáng tác. Vì vậy, những sản phẩm nội thất gỗ óc chó tự nhiên được sáng tạo ra luôn luôn có tính thẩm mỹ cao nhất.

go-oc-cho-tu-nhien (4) go-oc-cho-tu-nhien (5)

Xuất phát từ những đặc điểm trên, gỗ óc chó được các nghệ nhân và giới chuyên môn đánh giá rất cao. Những thiết kế được tạo nên từ gỗ óc chó luôn là những sản phẩm sáng tạo mà bất cứ ai cũng ao ước dành cho không gian ngôi nhà thân yêu.

Có thể bạn quan tâm