Giường ngủ gỗ óc chó – Luồng gió mới cho không gian phòng ngủ

Khi cuộc sống ngày càng trở nên hoàn hảo thì những chiếc giường ngủ càng được quan tâm chú trọng. Giường ngủ là “linh hồn” của không gian phòng ngủ do đó việc lựa chọn một chiếc giường ngủ gỗ óc chó đẹp nhất là hoàn toàn xứng đáng.

Những cách giúp bảo quản và làm mới đồ gỗ óc chó

Những mẫu bàn ăn gỗ óc chó thu hút nhất hiện nay

giuong-ngu-go-oc-cho-luong-gio-moi-cho-khong-gian-1

Giường ngủ là món nội thất quan trọng nhất trong không gian nghỉ ngơi bởi nó có mối liên hệ mật thiết với nét đẹp thẩm mỹ của căn phòng và sức khỏe của chủ nhân. Một chiếc giường tốt sẽ nâng niu chăm sóc sức khỏe của chủ nhân một cách tốt nhất. Đây cũng chính là lý do mà giường ngủ gỗ óc chó lại được yêu thích đến vậy. Được tạo nên từ gỗ óc chó tự nhiên, những thiết kế giường ngủ độc đáo của Đồng Gia luôn mang trong mình nét đẹp quyến rũ và ấn tượng. Thiết kế giường ngủ trong ví dụ trên mang đến nét đẳng cấp chỉ riêng có của Đồng Gia.

giuong-ngu-go-oc-cho-luong-gio-moi-cho-khong-gian-2

Nếu bạn yêu thích phong cách thiết kế nội thất hiện đại thì chiếc giường ngủ gỗ óc chó này chính là thiết kế được dành riêng cho bạn. Giường ngủ được thiết kế đơn giản thấp sàn tạo nên cảm giác an toàn cho chủ nhân mỗi khi đắm mình trong giấc ngủ say. Thiết kế đi kèm bảng đầu giường rộng tạo nên sự đồng bộ cho toàn bộ không gian.

giuong-ngu-go-oc-cho-luong-gio-moi-cho-khong-gian-3

Nét đẹp của chiếc giường ngủ này được tạo nên từ thiết kế mộc mạc tự nhiên nhưng luôn toát lên được thần thái sang trọng. Gỗ óc chó là dòng vật liệu cao cấp, là một kho tàng để những ý tưởng thiết kế giường ngủ mới lạ được tạo nên. Trong thiết kế này, các nghệ nhân đã tinh tế vát bo tròn đầu giường và thành giường nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Với Đồng Gia, những sản phẩm của chúng tôi luôn được thể hiện bằng sự say mê, nhiệt huyết để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt tác nhất.

giuong-ngu-go-oc-cho-luong-gio-moi-cho-khong-gian-4

Trong những mẫu giường ngủ gỗ óc chó, quý khách có thể chọn lựa được những thiết kế ưng ý phù hợp một cách không khó. Tại Đồng Gia, chúng tôi không ngừng sáng tạo, cập nhật xu hướng để tạo nên những thiết kế tinh tế, đẳng cấp xứng tầm. Giường ngủ tròn trên thế giới đã không còn quá xa lạ, nhưng tại Việt Nam nó vẫn còn tương đối mới mẻ. Thiết kế giường ngủ gỗ óc chó theo mô hình tròn là không gian lý tưởng để chăm sóc giấc ngủ của các thành viên. Chiếc giường ngủ này không chỉ phù hợp với không gian căn phòng mà còn tạo nên một thế giới riêng yêu thích ấn tượng.

giuong-ngu-go-oc-cho-luong-gio-moi-cho-khong-gian-5

Kết hợp tinh tế trong thiết kế giúp các nghệ nhân Đồng Gia tạo nên sự hoàn hảo cho chiếc giường ngủ này. Phá cách, độc đáo thoát khỏi quy chuẩn của chiếc giường ngủ truyền thống, đây là một luồng gió mới yêu thích trong phòng ngủ của các gia đình. Những thiết kế giường ngủ này mang đến sự trẻ trung, năng động phù hợp với những người trẻ tuổi.

Quý khách muốn một chiếc giường độc đáo, đem lại sự thoải mái và tôn lên vẻ đẹp cho căn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi và đến Showroom của Đồng Gia để trải nghiệm thực tế những sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm