Thi công nội thất biệt thự

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, cùng với mảng xây dựng ngày càng mở rộng, nhu cầu thiết kế thi công nội thất biệt thự ngày một tăng cao và phức tạp. Đặc biệt, vấn đề thi công nội thất biệt thự được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Là một trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Đồng Gia được hiệp hội khách hàng bình chọn là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất  biệt thự cao cấp. Đơn vị vinh dự khi được nằm trong Top 10 các đơn vị nội thất hàng đầu Việt Nam do Bộ Xây dựng trao tặng.

toa-nha-dgbuilding

Không chỉ sở hữu đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, Đồng Gia còn tuyển chọn đội ngũ kỹ sư, thợ thi công tinh nhuệ, đảm bảo đáp ứng cao nhất những yêu cầu từ phía khách hàng.

Hơn nữa, để đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra thuận lợi và đúng tiến độ nhất, Đồng Gia đã rất chú ý đầu tư về cơ sở vật chất. Công ty sở hữu một hệ thống showroom quy mô cùng hệ thống xưởng, nhà máy hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

xuong-san-xuat (1)

 Với uy tín và năng lực của mình, Đồng Gia đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, là đơn vị thiết kế thi công nội thất biệt thự chủ chốt của các khu dự án cao cấp như: Vinhomes Riverside, Ciputra, Royal City, Ecopark…

Dưới đây là một số hình ảnh trong các dự án thi công của Đồng Gia:

thi-cong-noi-that-biet-thu-cao-cap-2 thi-cong-noi-that-biet-thu-cao-cap-1 thi-cong-noi-that-biet-thu-cao-cap-3

Những không gian mà Đồng Gia thực hiện đều có điểm chung là thể hiện phong cách hiện đại và sử dụng gỗ óc chó làm vật liệu chính trong thi công. Tuy nhiên, mỗi một căn biệt thự lại có những nét riêng biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ.

Đến với Đồng Gia, khách hàng sẽ được thoải mái chia sẻ những mong muốn, sở thích và yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ là những người hiện thực hóa ý tưởng đó, mang lại cho quý khách những không gian sống hoàn hảo nhất.

Kính mời quý khách tham khảo thêm các dự án thi công nội thất biệt thự của Đồng Gia dưới đây!!!