Đồng Gia – Đơn vị thi công nội thất cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu

Là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cao cấp từ dòng vật liệu gỗ óc chó, với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Đồng Gia đã hoàn thành rất nhiều dự án chất lượng cao và tạo được sự uy tín cũng như nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên gia và khách hàng.

Đâu là lí do khiến Đồng Gia lại luôn giữ được vị thế vững chãi trên thị trường nội thất?

1 – Xác định tầm nhìn, mục tiêu

Trở thành “thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam” là mục tiêu đích, được Đồng Gia xác định ngay từ những ngày mới thành lập công ty. Không dừng lại ở đó, sau mỗi giai đoạn phát triển, Đồng Gia luôn cố gắng, thay đổi và hoàn thiện mình để các sản phẩm nội thất được sản xuất và hoàn thiện theo đúng chuẩn và chất lượng quốc tế.

toa-nha-dong-gia-dg-building

2 – Thực hiện xứ mệnh

Với mục tiêu đã được xác định một cách chắc chắn Đồng Gia cam kết dành toàn bộ sức sáng tạo, tâm huyết cũng như tinh thần làm việc tốt nhất để mang đến cho khách hàng những không gian sống hiện đại, tiện nghi, phong cách theo đúng yêu cầu mà các gia đình đề ra. Quý khách chỉ việc đưa ra những ý tưởng mà mình mong muốn, Đồng Gia sẽ giúp quý khách hiện thực hóa chúng một cách nhanh chóng với hiệu quả cao nhất.

thi-cong-noi-that-biet-thu-bien-qn

Thi công nội thất biệt thự biển – Hạ Long, Quảng Ninh

3 – Đề ra nguyên tắc hoạt động

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết là nguyên tắc xuyên suốt của Đồng Gia trong quá trình hoạt động, bởi lẽ chỉ có niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng mới là nền tảng vững chắc để Đồng Gia có thể phát triển, lớn mạnh mà giữ được vị thế của mình trên thị trường nội thất ngày một sôi động như ngày nay. Do đó, Đồng Gia luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những không gian sống sang trọng, hiện đại và toàn mỹ nhất.

4 – Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao

– Showroom quy mô

Để đáp ứng nhu cầu tham khảo và trải nghiệm thực tế của khách hàng, Đồng Gia đã đầu tư hệ thống showroom trưng bày sản phẩm nội thất gỗ óc chó quy mô nhất tính đến thời điểm hiện nay. Với đầy đủ các không gian đẳng cấp và sang trọng được bài trí khoa học, quý khách có thể trực tiếp chiêm ngưỡng và đánh giá về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm của Đồng Gia.

showroom-noi-that-go-oc-cho

– Nhà máy sản xuất hiện đại

Sở hữu một hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, mở rộng thêm nhà máy với diện tích lên đến hơn 2000m2 được trang bị máy móc tiến tiến theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

xuong-san-xuat-dong-gia

Mở rộng nhà máy sản xuất trên 2000m2

– Nguồn nhân lực chất lượng cao

Bên cạnh đó cùng với đội ngũ thợ thi công nội thất chuyên nghiệp, tay nghề cao, Đồng Gia sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu nhỏ nhất từ phía khách hàng, đảm bảo mọi sản phẩm được bàn giao đúng thời hạn theo hợp đồng ban đầu.

5 – Phương châm hoạt động

Hoạt động theo phương châm: Chuyên nghiệp – tâm huyết – sáng tạo, mỗi một sản phẩm của Đồng Gia khi ra đời đều là tất cả sự tận tâm, nỗ lực, là “đứa con tinh thần” ấp ủ từ rất lâu của các KTS cũng như đội ngũ thợ thi công.

Làm việc bằng tài năng, bằng chữ TÂM và những quy trình khép kín chuyên nghiệp, Đồng Gia luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình hợp tác.

6 – Thành công đạt được

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, Đồng Gia đã đạt được những giải thưởng danh giá, ghi những mốc son quan trọng trong quá trình phát triển.

gt1

DOANH NHÂN TIÊU BIỂU NĂM 2013

DO CHỦ TỊCH NƯỚC TRAO TẶNG

gt2

CUP VÀNG VIETBUILD 5 NĂM LIÊN TIẾP

DO BỘ XÂY DỰNG TRAO TẶNG

gt3

DOANH NGHIỆP VỚI SẢN PHẨM

SÁNG TẠO BỀN VỮNGG

– Doanh nhân tiêu biểu năm 2013 do chủ tịch nước trao tặng
– Cup vàng Vietbuild 5 năm liên tiếp do Bộ Xây Dựng trao tặng

– Doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất (Do Bộ Xây dựng trao tặng)
– Top 10 đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín
– …
Đặc biệt, quan trọng nhất Đồng Gia đã nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.
Đến với Đồng Gia, quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi lại câu trả lời bằng những sản phẩm, những dự án thiết kế, thi công nội thất hoàn hảo, sang trọng và hiện đại cùng những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng tối đa yêu cầu từ phía khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐỒNG GIA

Office & Showroom: DG BUILDING, 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)

Hotline : 096.258.88.66

Email : dg@noithatdonggia.com

Website : http://gooccho.com/

Website bán lẻ : http://noithatgooccho.com/

Có thể bạn quan tâm