Đồng Gia – Đơn vị chuyên nội thất gỗ óc chó cao cấp

Nếu tìm kiếm một đơn vị chuyên nội thất gỗ óc chó thì chắc chắn cái tên Đồng Gia sẽ được nhiều người nhắc đến nhất. Các sản phẩm nội thất của Đồng Gia không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn đạt chất lượng hoàn hảo.

1 – Là đơn vị đầu tiên đưa gỗ óc chó vào sản xuất nội thất tại Việt Nam

Ngay từ những năm 2007, khi mới thành lập, đơn vị đã xác định mục tiêu kiên định đó là mang đến cho khách hàng những không gian sống đẹp mắt, tiện nghi và sang trọng từ dòng vật liệu đặc biệt nhất. Đó là một trong những lí do mà vị Tổng Giám đốc trẻ tuổi của Đồng Gia đã bỏ rất nhiều thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và quyết định chọn gỗ óc chó làm vật liệu chính trong quá trình phát triển công ty.

2 – Là đơn vị duy nhất có đủ năng lực hợp tác với công ty American Hardwoods

Tính đến thời điểm hiện nay, Đồng Gia là đơn vị duy nhất tai Việt Nam có đầy đủ năng lực để kí kết hợp tác với công ty American Hardwoods Hoa Kỳ – đơn vị chuyên thi công nội thất gỗ óc chó hạng FAS lớn và uy tín nhất Hoa Kỳ.

chuyen-noi-that-go-oc-cho (4)

3 – Sử dụng 100% gỗ óc chó tự nhiên chất lượng cao

Liên kết và hợp tác với đơn vị cung cấp gỗ uy tín trên thế giới nên vật liệu mà Đồng Gia sử dụng luôn thuộc phân khúc cao cấp, chất lượng cao nhất. Các loạt gỗ mà Đồng Gia nhập về chủ yếu là gỗ óc chó hạng FAS và hàng tuyển loại 1, được xử lí tẩm sấy kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

4 – Đồng Gia hiểu tường tận về công nghệ sản xuất

Là đơn vị chuyên nội thất gỗ óc chó, ngoài việc không ngừng học hỏi, sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác trong nước, mỗi năm, Đồng Gia luôn có những buổi giao lưu, gặp gỡ những chuyên gia nghiên cứu về gỗ đến từ các nước phát triển như Đức, Italia, Australia để học hỏi thêm về công nghệ sản xuất tiên tiến mà thế giới đang áp dụng. Quá trình chuyển giao công nghệ sản xuất từ nước ngoài giúp cho việc sản xuất của Đồng Gia trở nên thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

5 – Sở hữu nhà máy sản xuất và hệ thống showroom quy mô

Nắm bắt được mong muốn cũng như những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, Đồng Gia đã chú trọng đầu tư về hệ thống xưởng, nhà máy và showroom trưng bày sản phẩm quy mô.

chuyen-noi-that-go-oc-cho (2)

Trong thời gian gần đây, với việc mở rộng thêm 2000m2 diện tích nhà máy, Đồng Gia đã đáp ứng cao hơn nữa những đơn hàng từ phía khách hàng.

Để mang lại sự trải nghiệm thực tế tốt nhất cho khách hàng trước khi hợp tác, Đồng Gia mở rộng thêm hệ thống showroom hiện đại trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Ngoài việc trực tiếp chiêm ngưỡng và kiểm chứng chất lượng sản phẩm, khi đên tham quan showroom khách hàng còn nhận được sự tư vấn tận tình từ phía các KTS giàu kinh nghiệm.

chuyen-noi-that noi-that-go-oc-cho-cap-cap

6 – Đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, chất lượng cao

Tất nhiên, để đạt được những thành công đó, không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hoàn chỉnh mà Đồng Gia còn tuyển lựa đôi ngũ nhân lực một cách kỹ lưỡng, từ các KTS, thợ thi công cho đến đội ngũ giám sát, vận chuyển, đảm bảo cho việc sản xuất được hoàn hảo nhất.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị chuyên nội thất gỗ óc chó có thể liên hệ trực tiếp với Đồng Gia để được tư vấn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm